Instant whey pro
ตัวเลของค์การอาหารและยาไทย:
10-3-02547-1-0134
ช็อกโกแลต พีนัล บัตเตอร์
฿499 ฿2,000
900g • ควรบริโภคก่อน: 2020-04-20 • มีสินค้า


รับประกัน 80% ปริมาณโปรตีน

แยกเวย์ใช้เป็นแหล่งโปรตีนหลัก

ทำจากหญ้าสหภาพยุโรปเฟดนม

ฟรีจากถั่วเหลืองเพิ่มน้ำตาลและน้ำมันปาล์ม

4 สายพันธุ์ของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นมิตร


ทันทีเวย์™ตลาดของเราที่นำเวย์โปรตีนใกล้เคียงกับ 2 ทศวรรษ พันของนักกีฬามีการยกย่องผลิตภัณฑ์นี้อาศัยอยู่กับมันตลอดทั้งปีและมีความสุขรับประกันคุณภาพที่ได้สร้างขึ้นในทุกอ่างเดียวซึ่งขณะนี้มีรสชาติเช่นเดียวกับการสั่นนมก็ใช้เทคโนโลยีรสชาติใหม่ของเราที่น่าตื่นตาตื่นใจและเป็นรุ่นชิมที่ดีที่สุดของเรายัง!

นอกจากนี้ยังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในขณะนี้เพื่อให้เป็นสูตรที่เคยสูงกว่าที่เป็นเพียงบุกในตลาด ในความเป็นจริงเราจะยืนยันว่าจะเป็นเวย์ผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อในโลกวันนี้ £สำหรับ£เมื่อเทียบกับเกือบทั้งหมดของคู่แข่งของเราก็ให้โปรตีนเพิ่มขึ้นรสชาติที่ดีขึ้นจะช่วยให้ปริมาณโปรตีนรับประกันและส่งมอบความพิเศษเช่นแบคทีเรียที่เป็นมิตรและเอนไซม์ย่อยอาหาร;

Instant Mass Pro เวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนัก

ส่วนผสมหลักในการมิกซ์™ PRO มีเวย์ไอโซเลทที่มีโปรตีน 90%

บางยี่ห้อรวมถึงเหล่านี้ แต่ในปัจจุบันไม่มีการใช้งานเวย์พื้นเมืองแยกเป็นส่วนผสมหลัก นี้เป็นสุดยอด A + เกรดเวย์โปรตีนที่สกัดโดยตรงจากนมสดของสหภาพยุโรปไขมันต่ำที่อุณหภูมิต่ำโดยใช้ไมโครอัลตร้าและไหลข้ามส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ที่มีมากถึง 166% ซีสตีน bioavailable มากขึ้นและ leucine 16% มากขึ้นเมื่อเทียบกับรูปแบบอื่น ๆ ของเวย์ ทันทีเวย์™ PRO ยังรวมถึงการปรับปรุงใหม่สุด CFM แยกโปรตีนเวย์, เวย์โปรตีนย่อยและบริสุทธิ์เวย์โปรตีนเข้มข้น undenatured - ทั้งหมดที่มาจากยุโรปโคนมหญ้าเลี้ยงและรับประกันว่าจะสมบูรณ์ฟรีจาก rBST ยาปฏิชีวนะและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่ไม่พึงประสงค์

ทันทีเวย์™ PRO ยังคงส่งมอบเพิ่มเติมที่มีคุณภาพสูงเปปไทด์ glutamine, เปปไทด์เวย์ร่วมกับ * เพิ่มขึ้น 25% ในการที่ซับซ้อนDigezyme®เอนไซม์ซึ่งมีโปรตีนเอสอะไมเลสไลเปสและเอนไซม์ lactase ทีม R & D ของเรายังได้รับการมอบหมายให้กับการพัฒนารสชาติที่ดีที่สุดและรูปแบบพื้นผิว โดยทำงานร่วมกับโลกที่ดีที่สุดมากบ้านรสชาติโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของพวกเขาเราเชื่อว่าเราได้บรรลุความสมดุลที่ดีที่สุดของวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด, สเปกตรัมที่กว้างที่สุดของส่วนผสมกันอย่างลงตัวและนวัตกรรมและตอนนี้สิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นรสชาติที่ดีที่สุดในตลาดและเนื้อ

* เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าของเวย์ทันที


วิธีรับประทาน

ผสม 25g ด้วยน้ำ 175-225ml หรือนมไขมันต่ำในเครื่องปั่นหรือเครื่องปั่น กิน 2-3 บริโภคประจำวัน


Ingredients
ส่วนผสม

Instant Whey™ PRO Blend (Undenatured Native Whey Protein isolate & Undenatured Cross-Flow Micro-Filtered Whey Protein isolate, Undenatured Ultra-Filtered Whey Protein concentrate), Muscle Drive™ [(Peptide-Bonded Glutamine (derived from wheat protein), Hydrolysed Whey Protein (30% degree of hydrolysis), L-Glutamine], Thickener (Undenatured Milk Protein, Carboxymethyl Cellulose, Potassium Cloride), Flavouring, Natural Colourings [fat-reduced cocoa powder (chocolate and banoffee varieties only), Betanin (strawberry and raspberry varieties only), Beta Carotene (banana, banoffee, cinnamon & vanilla varieties only)], Artificial Sweeteners (Acesulfame K, Sucralose), Digezyme® Enzyme Complex (Amylase, Protease, Cellulase, Lactase, Lipase), Emulsifier (Soya Lecithin), Probiotic Blend [ Bacillus Coagulans (LactoSpore®), Bifidobacterium Bifidum, Lactobacillus Acidophilus, Lactobacillus Rhamnosus].
 ติดต่อเรา
LINE
@thaisports16

Messenger
@thailandmusashi

อีเมล
[email protected]

โทร
02-070 6334