เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ภารกิจของเราคือการให้บริการในด้านอาหารเสริมสำหรับกีฬาและผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย

แต่น่าเสียดายที่ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกอุตสาหกรรมมีสินค้ามากมายหลายแบรนด์ที่ทำให้การเรียกร้องบ้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในปัจจุบันที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากวัตถุดิบการวิจัยหรือการใช้ที่อยู่ในที่ดีที่สุดไม่ได้ผลและที่เลวร้ายที่สุดที่เป็นอันตราย

สัญญาของเราคือการที่เราจะไม่ขายสินค้าที่เราไม่เชื่อมั่นว่าจะปลอดภัย

นี้เป็นหนักกว่าที่จะปรากฏเป็นความจริงก็คือว่าอาหารเสริมจำนวนมากก็ไม่ได้ดีเยี่ยมและผู้ผลิตและผู้นำเข้าจำนวนมากที่มีความสนใจเฉพาะที่จะขายอย่างเดียวเท่านั้น

ในตลาดที่ใหญ่ที่สุดอย่าง อเมริกา, การกำกับดูแลกฎระเบียบของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นอ่อนแอเกินไปกับผลลัพธ์ที่ผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่มีเพียงไม่ถึงมาตรฐานของเรา แบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ล้มเหลวในการทดสอบอย่างสม่ำเสมอประจำและซื้อวัสดุที่มีคุณภาพต่ำดิบจากที่เคยมีราคาถูกที่สุด

วีดิโอนี้ได้สรุปปัญหาได้ชัดเจนที่สุด

เราได้่ทำการเลือกสินค้าและยี่ห้อที่มีการพิสูจน์ รับรองและเก็บผลการทดลองไว้อย่างสม่ำเสมอ เราจะดีลกับผู้ผลิตที่ขายสินค้าพรีเมี่ยมและผู้ที่มีการเปิดให้ตรวจสอบและซื่อสัตย์เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาทำ ซึ่งนั่นอาจจะทำให้คุณจ่ายเงินมากนิดหน่อย แต่เมื่อแลกกับความปลอดภัยและคุ้มค่าเมื่อคุณได้รับประทานในระยะเวลานานๆแล้ว คุณจะมั่นใจได้ 100% ว่าสิ่งที่คุณได้รับเข้าไปนั้นปลอดภัย

นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้นำเข้าไม่กี่ราย ที่ดำเนินการนำเข้าอาหารเสริมอย่างถูกต้องตามระเบียบ และไม่มีนโยบายที่จะใส่สารเติมเต็มเข้ามาในอาหารเสริมของเรา เราจะไม่รับสินค้าจากตัวแทนหรือผู้แทนจำหน่าย แต่เราจะเลือกจากสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงและต้องเป็นผู้ผลิตที่สามารถให้เราเข้าเยี่ยมชทโรงงานและสถานประกอบการได้ เพื่อความมั่นใจสูงสุด

เนื่องจากประเทศไทยมีกฎระเบียบสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในประเทศไทยที่เข้มงวดมากและนั่นหมายความว่ามันยากที่ผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งจะได้รับการอนุมัติสำหรับการขายในประเทศ นั่นทำให้เกิดการลักลอบนำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายและมีการปลอมแปลงเอกสารเพื่อที่จะทำการจำหน่ายได้ในประเทศ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย แต่ในบางครั้งผู้บริโภคก็ไม่ทราบ

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับแบรนด์ที่เราเป็นพันธมิตรกับและเรายังขายเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอนุมัติโดยองค์การอาหารและยาของไทย ผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทมีหมายเลขที่ได้รับการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา 13 หลักที่แสดงอยู่ด้านนอกของกระปุกและบนเว็บไซต์ของเราและเราจะไม่ขายสินค้าใดๆที่มีส่วนผสมที่ต้องห้ามในประเทศไทย

เราดำเนินธุรกิจด้วยจริยธรรม ดูแลพนักงานด้วยความเป็นธรรม และทุกอย่างต้องถูกกฎหมาย ซึ่งมีบริษัทที่นำเข้าอาหารเสริมน้อยรายที่จะทำได้ แม้กระทั่งการจ่ายภาษีอย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทที่นำเข้าหลายรายมักจะหลบเลี่ยงสิ่งนี้

บริษัทตั้งอยู่ใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานคร และที่อโศก เรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่จะเข้ามาเยี่ยมเยียน และยินดีที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้าที่บริษัทนำเข้ามาทุกคำถามด้วยความซื้อสัตย์และตรงไปตรงมา

 

 

 

 


Musashi

มูซาชิ เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมกีฬาออสเตรเลียโภชนาการที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Vitaco ของ บริษัท ที่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สุขภาพจากธรรมชาติชั้นนำของออสเตรเลีย, การจัดหาผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มีคุณภาพจากธรรมชาติทั่วโลก Vitaco มีประสบการณ์กว่า 100 ปีในอุตสาหกรรมสุขภาพธรรมชาติด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีโภชนาการการกีฬา, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารและเครื่องดื่ม
มูซาชิก่อตั้งขึ้นในปี 1987 และตั้งชื่อตามนักปรัชญาชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและนักดาบมูซาชิโมะ แบรนด์ที่เปิดตัวครั้งแรกกับช่วงของ 5 กรดอะมิโนผสมผสานให้สอดคล้องกับความเข้าใจจีนโบราณขององค์ประกอบของมนุษย์ 28 ปีที่ทำงานร่วมกับบางส่วนของนักกีฬารายละเอียดสูงที่สุดของออสเตรเลียและขับเคลื่อนด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลักดันขอบเขตในการโภชนาการการกีฬาแบรนด์ที่มีการเติบโตและขยายไปถึงผงโปรตีนบาร์เครื่องดื่มและกรดอะมิโนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการกีฬาของ นักกีฬาและคุณภาพชีวิตโดยทั่วไปของคนที่ใช้งานทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของมูซาชิเป็นจีเอ็มโอฟรีและโปรตีนเวย์มูซาชิใช้ที่มาจากประเทศนิวซีแลนด์และฝูงวัวนมของออสเตรเลียที่มีฮอร์โมนไม่ให้เพิ่มการเจริญเติบโต

click here เพื่อดูคำยืนยันความมั่นใจจากเรา ว่าบริษัทไทยสปอร์ตเป็นบริษัทที่นำเข้า Musashi อย่างถูกต้อง

เพื่อสั่งซื้อสินค้า Click here.

หากมีผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของมูซาชิเฉพาะที่คุณต้องการจะดูที่ขายในโปรดแจ้งให้เราทราบโดยส่ง email มาที่ info@thaisupplements.com.

หรือถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงมูซาชิเต็มโปรดเยี่ยมชม www.musashi.com.au

  
 

Thai Sports Supplements

เรายังคงจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนขนาด 20 กิโลกรัมชนิดไร้สี ไร้กิล่นอยู่อย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวแทนของเวย์บริสุทธิ์ โดยเสียค่าใช้จ่ายอย่างสมเหตุสมผล และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเวย์ที่ไม่ปรุงรสพิเศษหรือสารเติมแต่ง

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ อาหารเสริมต่างๆมักมีสารปรุงแต่ง จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเพียงแค่เวย์โปรตีนที่บริสุทธฺ์เท่านั้น

จริงๆแล้วการที่ผู้ผลิตเติมสารปรุงแต่งเข้าไปนั้น ไม่ใใช่ว่าเป็นการเพิ่มมูลค่า แต่เป็นการลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์ เพราะสามารถทำกำไรจากผลิตภัณฑ์ได้มากกว่าผลิตภัณฑ์เวย์ที่แท้ 100% และอาหารเสริมประเภทเวย์โปรตีนนั้นส่วนมากแล้วมักจะพบว่าแบบบริสุทธิ์ จะเป็นอะไรที่เหมาะสมที่จะรับประทานมากที่สุด เพราะคุณจะได้โปรตีนและกรดอะมิโนจำเป็นโดยไม่ต้องมีสารปรุงแต่งเพิ่มเลย

เวย์โปรตีนขนาด 20 กิโลกรัมของเรานำเข้ามาจากบริษัท Glanbia ประเทศ Ireland ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Optimun Nutrition

เวย์โปรตีน คอนเซนเทรต 20 กิโลกรัม คลิกที่ลิงค์ https://www.thaisupplements.com/20kg-pure-whey-protein/whey-wpc-protein-bag

เวย์โปรตีน ไอโซเลต 20 กิโลกรัม คลิกที่ลิงค์ https://www.thaisupplements.com/20kg-pure-whey-protein/20kg-isolate-whey ติดต่อเรา
LINE
@thaisports16

Messenger
@thailandmusashi

อีเมล
info@thaisupplements.com

โทร
02-070 6334